• ymsgr:sendim?van@batdongsankmass.com0944 716 795
 • 118 Online
 • 1 Visitors

Thư ngỏ

 • Thư mời hợp tác.

  Kính gửi: Quí khách hàng

  Trước tiên, Tôi xin đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản Kmass Việt Nam lời chào trân trọng nhất và chúc Quí vị may mắn, thành công và hạnh phúc.

  Công ty CP Tư vấn BĐS Kmass Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực tìm kiếm BĐS như kho, xưởng, văn phòng, biệt thự, nhà, căn hộ cho thuê và chuyển nhượng tập trung chủ yếu tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh và Hải Dương (Đất công nghiệp và đất sinh thái).

  Ngoài ra, Kmass còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và thủ tục đầu tư công nghiệp cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài với chủ đất và các sở ban ngành của nhà nước.

  Tôi hy vọng "Kmass" sẽ là lựa chọn tin tưởng hợp tác của Quí vị trên con đường đầu tư phát triển BĐS công nghiệp, thương mại và dân sinh tại thị trường Hà Nội và một số tỉnh miền bắc Việt Nam.

  Đại diện của "Kmass", tôi xin cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất trong lĩnh vực tìm kiếm bất động sản và tư vấn đầu tư BĐS công nghiệp, thương mại và dân sinh tới Quí vị.

  Trân trọng

   

  Nguyễn Đình Khiêm

  Giám đốc Điều hành

  Công ty CP Tư Vấn BĐS Kmass Việt Nam.