• ymsgr:sendim?van@batdongsankmass.com0944 716 795
 • 103 Online
 • 1 Visitors

Hiện diện logo Kmass

 • Logo Kmass

  Màu sắc và ngôn ngữ của Kmass được thể hiện cho các tiêu chí sản phẩm và dịch vụ như dưới đây:

  MÀU VÀNG

  Màu vàng gần gũi với sự hài hòa, giàu kiến thức, và đầy quyền năng. Nó thể hiện sự trung thành, hưng thịnh, và một thế giới đầy tiềm năng phát triển.

  Màu vàng tạo ra sự hấp dẫn, thúc đẩy lòng nhiệt tình, và kích thích hoạt động trí óc.

  Màu vàng Kmass là hiện diện tiềm năng của thị trường bất động sản Hà Nội. Nó mang quyền lợi tới khách hàng qua sự đam mê nghề nghiệp của các thành viên Kmass.


  MÀU XANH ĐẲNG CẤP

  Màu xanh đẳng cấp thể hiện chiều sâu của kiến thức và sự ổn định. Nó thể hiện sự trung thành, trí óc, tự tin, và sự thịnh vượng.

  Màu xanh đẳng cấp hữu ích cho tinh thần công việc. Con người làm việc hiệu quả hơn trong thế giới của màu xanh đẳng cấp.

  Màu xanh đẳng cấp của Kmass thể hiện chiều sâu về kiến thức và kinh nghiệm của các thành viên Kmass. Nó thể hiện một đẳng cấp dịch vụ đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng.


  MÀU ĐỎ

  Màu đỏ thể hiện một tâm huyết giành chiến thắng, với lý do đó, nó gần gũi với quyền năng, sức sống, thách thức, quyền lực, quyết tâm, hy vọng, và nhiệt huyết để thành công.

  Màu đỏ là màu mạnh mẽ, dễ gây ấn tượng. Màu đỏ luôn được sử dụng để khuyến khích mọi người đưa ra quyết định nhanh và hợp lý.

  Màu đỏ của Kmass thể hiện sức mạnh chuyên môn và dịch vụ của các thành viên Kmass nhằm đem lại quyền lợi cho khách hàng.


  MÀU BẠC

  Màu bạc thể hiện sự sáng tạo, quyền năng, và giải pháp hoàn hảo cho mọi khó khăn. Màu bạc thể hiện một xu hướng hoạt động của các hành tinh.

  Màu bạc đem lại ý tưởng trong sáng và sẵn lòng. Nó thể hiện một sự phát triển không ngừng.

  Màu bạc Kmass thể hiện tính liên tục của các thành viên Kmass nhằm tạo ra các giải pháp sáng tạo phục vụ khách hàng đạt được các mục tiêu kinh tế một cách hiệu quả.


  HIỆN DIỆN LOGO KMASS

  "Các giải pháp bán hàng và tiếp thị then chốt"

  "Các Giải pháp quản lý hiệu quả"

  "Các giải pháp tuyển dụng hiệu quả"