• ymsgr:sendim?van@batdongsankmass.com0944 716 795
  • 38 Online
  • 1 Visitors

Khu đô thị Ciputra Hà Nội

Khu đô thị Ciputra Hà Nội
Ciputra Hà Nội là khu đô thị quy mô lớn đầu tiên được xây dựng tại Hà Nội, trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của Việt Nam. Một thành phố mới theo mô hình thế giới mới
(301 ha) chỉ vài phút là tới sân bay quốc tế Nội Bài, trung tâm thành phố Hà Nội, Khu ngoại giao và khu Hồ Tây mang đậm di tích lịch sử.

Thành phố quốc tế Ciputra Hà Nội (Ciputra Hà Nội) là đô thị mới đầu tiên mang tính hội nhập được phát triển tại Hà Nội. Một vị trí địa lý lý tưởng tiếp giáp với sông Hồng và khu Hồ Tây mang đậm di tích lịch sử của Hà Nội mang đến sự tiếp cận dễ dàng tới các Khu Thương mại Trung ương (CBD). Ciputra Hà Nội là một địa điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp, khu dân cư và các mục đích đầu tư. Cách trung tâm Hà Nôi vài phút và nằm phía tây bắc Hà Nội giữa đường vành đai 2 và 3: 20 phút tới Sân bay quốc tế Nội Bài, 15 phút từ trung tâm thành phố Hà Nội, và ngay bên cạnh để khu ngoại giao mới.


Ciputra Hà Nội được phát triển bởi Công ty Phát triển Đô thị Citra Westlake một liên doanh giữa Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tấng và Đô thị (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra nổi tiếng khắp thế giới như một tập đoàn háng đầu trong lĩnh vực phát triển đô thị mới. Với hơn 100 công ty con, Tập đoàn Ciputra đã đi tiên phong trong phát triển bất động sản quy mô lớn thực sự, tạo ra các cộng đồng đô thị xanh hiện đại. Cho đến nay, Tập đoàn Ciputra đã xây dựng 14 khu đô thị mới ở In-đô-nê-xi-a được từ 500ha đến 6.000 ha.

Đi bộ qua khu Ciputra Hà Nội, cư dân và du khách sẽ cảm thấy họ đang có trong ốc đảo hòa bình giữa các sự hối hả và nhộn nhịp của Hà Nội. Với cây xanh và hoa nở, môi trường sống hòa hợp hoàn hảo với thiên nhiên. Kết hợp với thiết kế cơ sở hạ tầng, cây xanh, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hồ, công viên, khuôn viên nghệ thuật, đài phun nước và điêu khắc để làm nổi bật vị trí lý tưởng tự nhiên của nó và làm cho Ciputra Hà Nội trở thành khu phố lý tưởng và môi trường sống cho gia đình của bạn, một nơi mà bạn có thể tự hào gọi "Ngôi nhà".